Đáo hạn thẻ tín dụng là một trong những nhu cầu phổ biến hiện nay. Đặc biệt tại các khu vực thành thị trong đó có thủ đô Hà Nội, nơi có lượng cư dân sinh sống khá lớn. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn top 3 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Tây Hồ. Cùng theo dõi thông tin ngay dưới đây.

Đáo hạn thẻ tín dụng Tây Hồ

Đáo hạn thẻ tín dụng quận Tây Hồ

Đây là một trong những đơn vị uy tín, nằm trong top 3 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Tây Hồ được người dùng tin tưởng lựa chọn. Với mức phí ưu đãi chỉ khoảng 1,6%, khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí khá lớn so với sử dụng cây ATM hoặc các đơn vị khác.

Đặc biệt dịch vụ đáo thẻ áp dụng đối với tất cả các loại thẻ tín dụng của nhiều hệ thống ngân hàng như: VP Bank, Vietcombank, ACB, BIDV,…Đồng thời khách hàng cũng có thể tham khảo sử dụng dịch rút tiền mặt thẻ tín dụng khi có nhu cầu.

Chỉ cần gọi đến hotline, đội ngũ nhân viên sẽ đến địa chỉ bạn yêu cầu để được hỗ trợ tận nơi. Cam kết chất lượng dịch vụ hoàn hảo, làm hài lòng mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0385.596.783

Địa chỉ: 64 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Đáo hạn thẻ tín dụng AZCredit

Đặc trưng lớn nhất của đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng này chính là mức biểu phí khá cao (dao động từ 1,8 đến 2%). Tuy nhiên với lợi thế chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đáo thẻ Gutina luôn nhận được sự đồng hành của hệ thống khách hàng VIP.

Tình trạng chậm thẻ, bị mất thẻ hoặc các vấn đề phát sinh khác liên quan đến dịch vụ khách hàng hoàn toàn không xảy ra tại đây. Đặc biệt với sự hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên trẻ trung, giàu kinh nghiệm, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

Ngoài ra, đáo thẻ Gutina cũng cung cấp các dịch vụ tài chính khác như rút tiền mặt thẻ tín dụng, cho vay tiêu dùng,…khách hàng có thể cân nhắc sử dụng khi có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 090.220.6891

Địa chỉ: 92 Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội

Đáo hạn thẻ tín dụng tài chính Thetindung24h

Khi sử dụng dịch vụ tại đây, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi lớn như:

– Thời gian thanh toán nợ thẻ đúng thời hạn, đảm bảo khách hàng không bị phạt do tình trạng chậm trả phí.

– Phí đáo hạn thẻ tín dụng chỉ dao động từ 1,5% tùy từng ngân hàng và mức đáo thẻ.

– Giúp khách hàng nâng cao uy tín cá nhân và tạo hồ sơ tín dụng đẹp mắt tại ngân hàng mở thẻ. Tạo thuận cho những giao dịch phát sinh sau này.

– Hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng trên nhiều hệ thống ngân hàng và toàn khu vực quận Tây Hồ cũng như các quận khác thuộc Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 090.220.6891

Địa chỉ: Số 23 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Hy vọng top 3 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Tây Hồ được bật mí trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn đa dạng trong quá trình sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng. Đảm bảo chất lượng ổn định và chi phí đáo thẻ giá tốt nhất. Từ đó giúp nâng cao điểm tín dụng tại hệ thống ngân hàng mở thẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *