Top 3 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Đống Đa là một trong những thông tin nhận được sự quan tâm lớn từ đối tượng khách hàng sinh sống tại khu vực này. Cùng đón đọc bài viết dưới đây để được bật mí chi tiết về chất lượng dịch vụ của từng đơn vị bạn nhé!

Đáo hạn thẻ quận Đống Đa

Dịch vụ đáo thẻ tín dụng uy tín

Là một trong những đơn vị uy tín nằm trong top 3 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Đống Đa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Quy trình đáo thẻ vô cùng đơn giản, nhanh gọn, chỉ cần cung cấp chứng minh thư bạn sẽ hoàn tất thủ thanh toán tại ngân hàng chỉ trong vòng vài phút. Đặc biệt với những người bận rộn, không có quá nhiều thời gian, có thể tham khảo dịch vụ hỗ trợ đáo thẻ tận nhà.

Dịch vụ đáo thẻ an toàn, tiện lợi, cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Bên cạnh đó, mức chi phí đáo thẻ cạnh tranh chỉ từ 1,6 đến 2% áp dụng với mọi hệ thống ngân hàng.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0979.418.248

Địa chỉ: Ngõ 1194 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Thetidung24h.net

Được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín nhất tại khu vực quận Đống Đa. Thetindung24.net hỗ trợ khách hàng sử dụng mọi loại thẻ tín dụng đến từ hệ thống các ngân hàng như: Sacombank, Eximbank, VPBank, ACB,…

Dịch vụ tại đây luôn được đảm bảo chất lượng hoàn hảo, uy tín, chuyên nghiệp, đặc biệt giá thành rẻ nhất thị trường. Với mục tiêu hỗ trợ khách hàng trong hạn mức phí tốt nhất, chắc chắn bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời khi đáo thẻ tại đây.

Chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến hotline:……..bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình về các dịch vụ tài chính. Đảm bảo sử dụng thẻ tín dụng một cách linh hoạt. Tránh phát sinh chi phí chậm trả và mức lãi suất cao do nợ xấu kéo dài.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0979.418.248

Địa chỉ: 20 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

Công ty tài chính Namvietbank

Một trong những đơn vị lớn, nổi tiếng trên thị trường đáo hạn thẻ tín dụng tại khu vực quận Đống Đa chính là H&B. Đa số khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại đây đều có những ấn tượng vô cùng tốt.

Những lợi ích hàng đầu mà khách hàng có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ tại đây bao gồm:

– Dư nợ trong thẻ tín dụng được thanh toán toàn bộ chỉ trong vòng vài phút.

– Thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày liên tiếp.

– Chi phí đáo thẻ rẻ nhất thị trường chỉ từ 1,5% trên tổng số tiền giao dịch.

– Hỗ trợ tăng điểm tín dụng, tạo điều kiện thuận lợi khi có nhu cầu tăng hạn mức thẻ và vay tiền mặt tại ngân hàng.

– Được nhắc hẹn trong mỗi kỳ thanh toán sắp đến.

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào khách hàng cần tư vấn.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0979.418.248

Địa chỉ: Ngõ 185 Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội

Trên đây là tổng hợp những thông tin chi tiết nhất về top 3 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Đống Đa. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn được đơn vị đáo thẻ ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *