Hiện nay, thẻ tín dụng đã trở thành một trong những vật dụng quen thuộc và phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Giúp khách hàng sở hữu nhiều tiện ích khi thanh toán trực tuyến. Bài viết dưới đây sẽ bật mí top 3 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Hoàng Mai. Cùng tìm hiểu ngay bạn nhé!

Đáo hạn thẻ tín dụng quận Hoàng Mai AZCredit

Đáo hạn thẻ tín dụng quận Hoàng Mai

Nằm trong top 3 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Hoàng Mai, đây là đơn vị thu hút lượt khách hàng khá lớn mỗi tháng. Địa chỉ văn phòng nằm tại:………. giúp khách hàng di chuyển thuận tiện. Đặc biệt với những khách hàng có địa chỉ xa văn phòng có thể được hỗ trợ tận nơi chỉ trong vòng 15 phút.

Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ bảy và chủ nhật, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Đặc biệt đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm có thể hỗ trợ khách hàng sử dụng thẻ một cách thông minh. Tránh tình trạng nợ xấu và phát sinh các loại phí, lãi suất không mong muốn. Hơn nữa thủ tục đáo thẻ nhanh chóng, đơn giản, giúp khách hàng thanh toán nợ chỉ trong vòng vài phút.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 097 345 2486

Địa chỉ: Số 1 Trần Thủ Độ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Thetindung24h

Là một trong những đơn vị có mối liên kết rộng lớn với hệ thống ngân hàng trên toàn quốc, cụ thể như: Vietinbank, BIDV, VPBank,….RuttienAZ.com chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng uy tín nhất Hà Nội.

Có thể kể đến những ưu điểm vượt trội như:

– Không giới hạn số tiền giao dịch do đó phù hợp với những thẻ có hạn mức thẻ lớn.

– Hỗ trợ đáo hạn mọi loại thẻ: Visa, JCB, Master,…đặc biệt bao gồm cả hệ thống ngân hàng trong nước cũng như quốc tế.

– Tư vấn và hỗ trợ miễn phí các dịch vụ tài chính khác.

– Đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin cá nhân tuyệt đối.

– Thời gian làm việc linh hoạt từ 8h sáng đến 9h tối, phục vụ tận nơi khi khách hàng có yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0934 687 585

Địa chỉ: Số 53 Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Đáo hạn – Rút tiền 3T

Với phương châm 3T bao gồm: trách nhiệm – thân thiện – nhiệt tình. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, bạn sẽ được đảm bảo mức phí rẻ nhất thị trường. Uy tín và chất lượng hàng đầu chính là mục tiêu phát triển lâu dài của đáo thẻ 3T. Cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Đặc biệt, chi phí dịch vụ đáo thẻ chỉ từ 1,6% trên tổng số tiền giao dịch áp dụng đối với mọi hệ thống ngân hàng trên toàn quốc. Vì vậy còn chần chừ gì mà không nhấc máy gọi đến hotline:……..để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ 24/7, chắc chắn làm hài lòng mọi thắc mắc cần giải đáp của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 097 345 2486

Địa chỉ: Số 11/238 Minh Khai, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hy vọng top 3 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Hoàng Mai được bật mí trên đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn sáng suốt nhất khi sử dụng dịch vụ đáo thẻ. Đảm bảo chi phí rẻ thời và tiết kiệm tối đa thời gian khi giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *